Giáo Dục Sáng Tạo

Phần mềm học toán Open and Solve

Khi tạo ra OpenAndSolve, chúng tôi hướng đến việc người dùng chỉ cần mở phần mềm lên, và nó sẽ giúp họ giải quyết công việc còn lại. OpenAndSolve giúp bạn có thể giải phương...

phan-mem-hoc-toan-open-and-solve-29

Trên thực tế hiện nay đã có nhiều phần mềm có chức năng giải toán rất tốt, ngay cả với một chiếc máy tính cầm tay cũng đã hỗ trợ rất hiệu quả. Nhưng cái cần thiết ở một số phần mềm, cũng như ở máy tính cầm tay đó là không thể xử lí phương trình nhập vào, tức là phải nhập hệ số của phương trình. Điều đó đòi hỏi người dùng phải xử lí phương trình đã cho, xác định từng hệ số rồi mới nhập vào, không tạo cảm giác thân thiện cho người dùng.

Muốn tạo ra một phần mềm hỗ trợ học môn Toán với chức năng đa dạng, phát triển nhiều công cụ trên một phần mềm duy nhất. Đồng thời, phần mềm tạo ra phải có giao diện thân thiện, gần với việc giải toán tự nhiên nhất. Tạo cảm giác gần gũi khi người dung sử dụng. Bên cạnh đó, bản thân tôi cũng mong muốn tự mình tạo nên một phần mềm thân thiện, hiệu quả cho người dùng, trong tương lai, có thể cạnh tranh cùng các phần mềm đã có.

Open And Solve có nghĩa là mở ra và giải quyết. Tôi mong muốn người dùng sẽ mở Open And Solve lên và phần mềm sẽ giúp họ giải quyết các bài toán. Tuy nhiên hiện nay chức năng của Open And Solve còn chưa tốt, nhưng với mong muốn tạo ra một phần mềm mạnh mẽ, hỗ trợ người dùng đắc lực trong công việc và học tập, và trên hết là mong muốn xây dựng Open And Solve thành một thương hiệu tin cậy trong lòng người dùng, tôi sẽ cố gắng phát triển Open And Solve ngang bằng hay thậm chí là vượt mặt các phần mềm toán học hiện nay.

Open And Solve là một công cụ có yêu cầu cấu hình không quá cao, dễ dàng cài đặt và sử dụng trên các máy tính, lại được cung cấp miễn phí, vì thế có thể ứng dụng rội rãi trong đời sống mà đặc biệt là trong trường học.

Open And Solve là phần mềm thiết thực cho học tập, cần cho việc giải các bài toán nên sẽ có khả năng áp dụng rộng rãi, giúp các bạn học sinh giải bài tập tốt hơn, giúp họ tiếp cạnh môn toán theo một cách mới, tạo cảm giác hứng thú, từ đó, một phần nào đó khơi dậy niềm đam mê với môn toán.

Liên Kết Chia Sẻ:

** Đây là liên kết chia sẻ bới cộng đồng người dùng, chúng tôi không chịu trách nhiệm gì về nội dung của các thông tin này. Nếu có liên kết nào không phù hợp xin hãy báo cho admin.